Chi hội Doanh nghiệp NVV phường Quán Toan

Chi hội Doanh nghiệp NVV phường Quán Toan trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hải Phòng. Theo ông Nguyễn Hữu Hạnh- Chi hội trưởng Chi hội Doanh nghiệp NVV phường Quán Toan: Chi hội doanh nghiệp Quán Toan có hơn 30 hội viên là các doanh nhân đang điều hành các doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường Quán Toan. Chi hội hoạt động theo nội qui và qui chế đã được Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hải Phòng phê duyệt. Các doanh nghiệp Quán Toan kinh doanh tốt, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động, góp phần ổn định an sinh xã hội. Chi hội doanh nghiệp Quán Toan làm tốt công tác phòng cháy chữa cháy, làm tốt công tác từ thiện, xây nhà tình nghĩa, ủng hộ hàng hóa cho nhân dân vùng lũ lụt. Trao quà Tết cho người nghèo. Chi hội doanh nghiệp Quán Toan là một trong những điểm sáng về hoạt động phong trào của Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hải Phòng.

MT