Giới thiệu Công ty CP Sơn 2 Hải Phòng

Công ty CP Sơn 2 Hải Phòng có địa chỉ tại KCN Tràng Duệ ở huyện An Dương, TP Hải Phòng. Theo Ms Nguyễn Thị Lan-Tổng Giám đốc Công ty: Sản phẩm chính của HPP2 là sơn tĩnh điện. Sản phẩm của HPP2 cạnh tranh lành mạnh với các đơn vị sản xuất sơn tĩnh điện ở trong nước và các nước trong khu vực. Tầm nhìn của HPP2 là đơn vị sản xuất sơn bột tĩnh điện hàng đầu khu vực miền Bắc. Dịch vụ trước và sau bán hàng chuyên nghiệp. Đơn vị là doanh nghiệp thân thiện với môi trường, đạt chứng chỉ an toàn hóa chất.

Lãnh đạo doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp lớp Keieijuku khóa 1 Hải Phòng đã áp dụng nhiều công cụ quản trị theo phong cách Nhật Bản vào điều hành doanh nghiệp. Kết quả: tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu. Doanh nghiệp tiếp tục cử cán bộ tham gia các khóa đào tạo do Hội KHPT NNLNT HP và VJCC cùng Jica tổ chức.

Phát biểu đánh giá Ms Atsuyo Okutani- chuyên gia cao cấp của Jica đề cao vai trò người đứng đầu doanh nghiệp và nhóm trưởng các công đoạn sản xuất. Để có một nhà máy sơn bột sạch sẽ là cả quá trình cải tiến. Thế mạnh của tập đoàn VLC là 4 dòng sản phẩm: sơn, hóa mỹ phẩm, bất động sản, bao bì. Trong đó vị trí của HPP2 đóng góp xứng đáng trong sự phát triển chung của VLC.

MT

Bài viết khác

Tác giả: minhtri