HH Doanh nghiệp NVV HP gặp gỡ các Doanh nhân CCB nhân ngày TBLS

Ngày 27/7/2020 tại trụ sở Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa số 18 Đinh Tiên Hoàng, TP Hải Phòng; đã diễn ra giao lưu gặp gỡ các Doanh nhân, Cựu chiến binh hội viên Hiệp hội.

Phát biểu khai mạc, bà Đào Thị Kim Ngân- Chủ tịch HH Doanh nghiệp NVV HP cám ơn các Doanh nhân, CCB đã không tiếc tuổi xuân, hy sinh xương máu trên trường để có cuộc sống ấm no độc lập hôm nay. Lãnh đạo Hiệp hội đã trao những xuất quà cho các Doanh nhân, CCB hội viên Hiệp hội.

Phát biểu cảm ơn, Doanh nhân CCB Nguyễn Thanh Đoàn- Hội viên Hiệp hội cảm ơn lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ thành phố Hải Phòng đã dành những tình cảm đặc biệt cho hội viên là doanh nhân CCB nhân ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7.

Với nghị lực “Thương binh tàn nhưng không phế”, các Doanh nhân, Cựu chiến binh hội viên Hiệp hội trong thời gian qua đã có những đóng góp không nhỏ trong hoạt động Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Hải Phòng. Gặp gỡ giao lưu Doanh nhân CCB hội viên HH Doanh nghiệp NVV Hải Phòng đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: minhtri