Hội thảo nâng cao năng lực tiếp cận nguồn vốn, quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa trong thời đại 4.0

Ngày 23/7/2020 tại hội trường tầng 4 Tòa nhà DG Tower số 15 Trần Phú, TP Hải Phòng; Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam kết hợp cùng Ngân hàng SHB tổ chức hội thảo nâng cao năng lực tiếp cận nguồn vốn, quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa trong thời đại 4.0.

Tham dự có đại diện lãnh đạo Trung ương và Thành phố, các cơ quan thông tấn báo chí cùng đông đảo các doanh nhân doanh nghiệp hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam TP Hải Phòng.

Sau bài phát biểu khai mạc của ông Phạm Huy Hùng- Phó Chủ tịch HH Doanh nghiệp NVV Việt Nam; ông Dương Long- Giám đốc Ngân hàng SHB TP Hải Phòng đã có bài phát biểu đề dẫn.

Hội thảo đã nghe các tham luận của các chuyên gia cao cấp về Quản trị Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa trong thời đại 4.0; Chiến lược đòn bẩy trong doanh nghiệp; Giải pháp tiếp cận nguồn vốn ngân hàng; Quản trị dòng tiền; Sàn thương mại điện tử Amazon.

Phần hỏi đáp đã diễn ra sôi nổi giữa diễn giả và đại biểu. Hội thảo nâng cao năng lực tiếp cận nguồn vốn, quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa trong thời đại 4.0 đã mang lại hàm lượng kiến thức giá trị cho các doanh nhân doanh nghiệp Hải Phòng.

MT

Bài viết khác

Tác giả: minhtri