Họp ban quản trị trang web hiephoidoanhnghiephp.com

Ngày 6/4/2021, tại văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa thành phố, số 18 Đinh Tiên Hoàng, TP Hải Phòng; đã diễn ra cuộc họp Ban quản trị và cố vấn kỹ thuật trang web hiephoidoanhnghiephp.com, tham dự còn có đại diện Công ty TNHH Tất Thành Vũ- đơn vị truyền thông, tổ chức sự kiện và thiết kế quản trị không gian mạng.

Trang web hiephoidoanhnghiephp.com là diễn đàn của Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Hải Phòng; bao gồm các mục: Tin tức; Công tác Hội; Giới thiệu Doanh nghiệp; Gương mặt Hội viên; Văn nghệ; Chính sách văn bản; Văn hóa- Xã hội- Sức khỏe; Quảng cáo; Chi hội Hải An; Hội nữ Doanh nghiệp tài năng duyên dáng; Chi hội Quán Toan; Chi nhánh TP Hồ Chí Minh; Video Clip; Liên kết web; Thống kê truy cập.

Thời gian qua trang web hiephoidoanhnghiephp.com đã truyền tải đến độc giả những hoạt động của Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa thành phố Hải Phòng. Thời gian tới trang web sẽ có những cải tiến về hình thức và nội dung nhằm mang những tin tức mới nhất, thiết thực nhất tới cộng đồng doanh nghiệp đất Cảng cũng như độc giả trong và ngoài nước quan tâm tới hoạt động của Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP Hải Phòng.

MT

Bài viết khác

Tác giả: minhtri