Khai trương cửa hàng GTSP và bán lẻ số 6 của Thương hiệu Thủy sản sản Miền Hạ Long

Ngày 9/10/2021, Cty CP chế biến thủy sản XK Hạ Long- hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa thành phố Hải Phòng đã tổ chức khai trương cửa hàng GTSP và bán lẻ số 6 của Thương hiệu Thủy sản sản Miền Hạ Long tại địa chỉ 115 số lô 76 , TDP Bạch Đằng, TT Núi Đèo, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Tham dự có ban lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Hải Phòng, CBCNV Cty CP chế biến thủy sản XK Hạ Long, cùng đông đảo nhân dân. Phát biểu chúc mừng, bà Đào Thị Kim Ngân- Chủ tịch HH DN NVV HP chúc mừng khai trương cửa hàng GTSP và bán lẻ số 6 của Thương hiệu Thủy sản sản Miền Hạ Long.

Thay mặt CBCNV của Cty CP chế biến thủy sản XK Hạ Long, ông Nguyễn Hữu Miền gửi lời cảm ơn chân thành tới bà Đào Thị Kim Ngân  cùng các Bác trong BCH , Anh Chị Em Doanh nhân của Hiệp hội DNN và vừa TP Hải Phòng, Hội DN nữ tài năng duyên dáng đã đến thăm quan và tham dự Buổi khai Trương Cửa hàng GTSP và Bản lẻ số 6 của Thương hiệu Thủy sản sản Miền Hạ Long.

Những bó hoa tươi thắm và tình cảm rất đáng trân trọng của các Doanh nhân là nguồn động viện rất quý báu để Miền Hạ Long tiếp tục vươn lên.

Minh Trí