Sinh thái Thiên Quang- đến là mê, về là nhớ

Ngày 26/6/2023, mời các bạn cùng đến tham quan Khu Sinh thái Thiên Quangtọa lạc tại số 679 Phạm Văn Đồng, phường Hải Thành, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng. Đến đây du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên sông nước ao hồ hay những đàn cá bơi tung tăng, với những hàng cây xanh mát. Không những vậy quý khách còn được đắm mình trong buổi chiều tà hoàng hôn tuyệt đẹp tại Khu Sinh thái Thiên Quang như tạo nên một không gian yên bình và thư giãn cùng với những dịch vụ giải trí hay các buổi tiệc ngoài trời.

Theo anh Nguyễn Văn Quang- Chủ Khu Sinh thái: Chỉ cách trung tâm thành phố 10 km về hướng Đồ Sơn, tại đây quý khách sẽ được tận hường không khí trong lành, thoáng mát. Với khuôn viên không chỉ thích hợp cho mọi hoạt động tập thể như: Liên hoan gia đình, họp lớp, teambuilding, tổ chức sự kiện kỷ niệm, tổ chức lễ hội, tham gia các hoạt động trải nghiệm, bơi thuyền, đạp vịt, câu cá trồng cây. Sinh thái Thiên Quang còn được biết đến là nhà hàng hải sản đặc trưng của vùng ngoại ô Hải Phòng.

Ẩm thực của Sinh thái Thiên Quang đa dạng phong phú từ đặc sản, hải sản đến các món ăn dân gian truyền thống. Mỗi món ăn đều mang hương vị đặc trưng riêng biệt của vùng biển. Hiểu được sự tinh túy của ẩm thực Việt, không ai hết chính là người có kinh nghiệm trong các món ăn hải sản, chính vì thế những đầu bếp của nhà hàng là những đầu bếp ven biển tài ba với những kiến thức sâu sắc vê ẩm thực vùng miền làm nên những món ăn đậm đà bản sắc Việt Nam nói chung, mang đặc trưng vùng biển thành phố Hoa Phượng Đỏ nói riêng. Thực phẩm sử dụng tại Thiên Quang là thực phẩm xanh, sạch đảm bảo an toàn, hoàn toàn được nuôi trồng chăm sóc trong khuôn viên Sinh thái Thiên Quang. Quý khách sẽ được tham quan, tự tay chăm sóc và thu hoạch nông sản tại vườn. Mỗi loài cây ở đây đều phát triển tự nhiên xanh tốt nhờ phù sa của dòng sông Lạch Tray, không sử dụng thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học. Tôm cá nuôi tại Thiên Quang cũng được chăm sóc tự nhiên nhất để mang lại sự tươi ngon khi chế biến. Đối với Thiên Quang quan trọng hơn cả là mang lại an toàn cho sức khỏe của khách hàng, phát huy lợi thế tự nhiên của mình.

Sinh thái Thiên Quang là nơi lý tưởng để quý khách thư giãn bằng các dịch vụ câu cá, chèo thuyền đạp vịt. Còn gì thoải mái hơn khi được hưởng thụ chiến lợi phẩm do chính tay bạn câu được. Tạm quên đi khói bụi ồn ã của thành phố hãy hòa mình vào thiên nhiên với gió biển trong lành, với nước sông mát lạnh. Sinh thái Thiên Quang chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng của quý khách. Sinh thái Thiên Quang- đến là mê, về là nhớ.

MT

Bài viết khác

Tác giả: minhtri