Giới thiệu Yến sào Thiên Triều

Ngày 1/1/2019 trong khuôn viên tuần lễ văn hóa- du lịch- thương mại doanh nhân Hải Phòng trong thời kỳ hội nhập và triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân Hải Phòng năm 2018, chúng tôi đã có lịch gặp gỡ đại diện Công ty Sức khỏe vàng với sản phẩm Yến sào Thiên Triều.

Yến sào Thiên Triều là sản phẩm đã được cơ quan chức năng VN cấp giấy phép và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu qua nước ngoài, như Malaysia và một số nước Hồi Giáo, có chứng nhận của HaLal. Công dụng: Bồi bổ sức khoẻ, tăng cường sức đề khác, chống mệt mỏi, làm chậm quá trình lão hoá.

Thành phần: Tổ yến thiên nhiên 12%, đường phèn 10%, nước tinh khiết. Phụ gia thực phẩm: calchiumlatate, sodium agtinate, sodium benzoate, hương yến tự nhiên. Năng lượng: >32 Kcal/100g, hàm lượng Carbohydrates > 6.8% , Canxi, Protein 4.8%.

Đối tượng sử dụng: dành cho mọi đối tượng, tốt cho người gầy yếu, suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy, người cao tuổi, phụ nữ sau sinh, trẻ em suy dinh dưỡng.

Cách dùng: lắc đều trước khi uống, ngon hơn khi uống lạnh, ko sử dụng sp khi hết hạn sử dụng. Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất, ngày sản xuất xem “Code” và “EXP” trên lắp lọ.

MT

Bài viết khác

Tác giả: minhtri