Giới thiệu Chủ nhiệm HTX Thương mại và Dịch vụ Hải Đông

Mời các bạn làm quen với doanh nhân Nguyễn Thị Nhàn- Hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa Hải Phòng; Chủ nhiệm HTX Thương mại và Dịch vụ Hải Đông địa chỉ tại số 735, đường Ngô Gia Tự, phường Đằng Lâm, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

Ngành nghề sản xuất kinh doanh của HTX Hải Đông gồm: Sản xuất đồ gỗ, nội thất gia dụng; Sửa chữa cơ khí; Dạy nghề mây tre đan và sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ mây tre đan. Ngoài sản xuất kinh doanh; HTX Hải Đông còn tích cực trong công tác chăm sóc gia đình thương binh, liệt sĩ. Vừa qua, HTX Hải Đông đã đóng góp công của để qui tập hài cốt liệt sĩ, mang lại tinh thần ấm áp cho gia đình người có công.

0a16

Hiện BCN HTX đang để công nghiên cứu sản suất những mặt hàng mỹ nghệ làm quà tặng cho du khách đến tham quan thành phố Cảng Hải Phòng.

0a17

Với mong muốn tiếp cận kinh nghiệm tiên tiến và kiến thức mới;  HTX Hải Đông cử cán bộ kế cận tham gia các khóa đào tạo giám đốc doanh nghiệp giỏi do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hải Phòng tổ chức Chuyến thăm và làm việc với HTX Hải Đông đã để lại ấn tượng tốt đẹp.

MT

Bài viết khác

Tác giả: minhtri