HH Doanh nghiệp NVV HP và những trao đổi đầu xuân mới

Ngày 13/2/2020 tại hội sở số 18 Đinh Tiên Hoàng, văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa thành phố Hải Phòng đã thống kê ý kiến doanh nghiệp hội viên trong thời điểm dịch bệnh Covid- 19.nCov đang diễn ra hiện nay. Theo ông Nguyễn Hữu Hạnh- Chủ tịch Chi hội DN NVV Quán Toan: từ sau Tết đến nay doanh nghiệp của ông kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống tổ chức sự kiện tạm thời không có khách. Còn ông Nguyễn Hữu Miền và ông Nguyễn Xiển kinh doanh trong lĩnh vực chế biến thực phẩm thì lượng hàng bán ra so với mọi năm rất hạn chế. Ông Thượng Chi kinh doanh lĩnh vực giải trí phản ánh doanh nghiệp của ông gần như không có khách hàng. Ông Nguyễn Công Thành kinh doanh trong lĩnh vực vận tải cũng thông báo đơn hàng vận tải tụt giảm hẳn vì biên giới đóng cửa. Dịch bệnh Covid- 19.nCov hiện đang ảnh hưởng đến kinh doanh sản xuất của các doanh nhân hội viên HH Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Hải Phòng nói riêng và khối doanh nghiệp Hải Phòng nói chung. Hiện các doanh nghiệp rất cần ý kiến tham góp của các cấp chính quyền và xã hội nhằm khắc phục tình hình hiện nay.

MT