Hội Doanh nghiệp huyện An Dương đón chào năm mới 2019

Ngày 18/1/2019 tại hội trường tầng 9 Trung tâm tổ chức sự kiện Ks Cảnh Hưng Palace Khu đô thị Quán Toan; Hội Doanh nghiệp huyện An Dương đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018 và hướng hoạt động năm 2019. Tham dự có đại diện lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa Hải Phòng; lãnh đạo huyện An Dương; BCH cùng toàn thể doanh nhân hội viên Hội Doanh nghiệp quận An Dương.

Sau bài phát biểu khai mạc, tổng kết hoạt động năm 2018 và đề ra hướng hoạt động năm 2019 của ông Phạm Tùng Dương- Chủ tịch Hội DN huyện An Dương; bà Đào Thị Kim Ngân- Chủ tịch Hiệp hội DN NVV Hải Phòng đã có bài phát biểu chào mừng.

Hội nghị đã nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo của đồng chí Lê Anh Quân- Bí thư, Chủ tịch UBND huyện An Dương. Cũng trong hội nghị, các doanh nhân đã đóng góp kinh phí cho chương trình bắn pháo hoa đêm giao thừa tại huyện An Dương, chung tay hỗ trợ người nghèo trong huyện ăn Tết. Một chương trình giao lưu văn nghệ và liên hoan ẩm thực đã diễn ra vui vẻ, thân mật. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.


MT

Bài viết khác

Tác giả: minhtri