Hội nghị triển khai công tác thi đua khối Liên hiệp Hội và các Hội doanh nghiệp TP Hải Phòng

Ngày 14/4/2023 tại hội trường doanh nghiệp Đá quí, đá phong thủy Trung Hiếu, số 1, lô 14A, mặt đường Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP Hải Phòng; đã diễn ra hội nghị triển khai công tác thi đua khối Liên hiệp Hội và các Hội doanh nghiệp TP Hải Phòng, phát động cuộc thi liên hoan văn nghệ quần chúng và thi đôi nhảy đẹp dành cho doanh nhân, doanh nghiệp năm 2023. Tham dự có đại diện các Hiệp hội, Hội trong khối thi đua Liên hiệp Hội và các Hội doanh nghiệp TP Hải Phòng, các doanh nhân hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hải Phòng, các cơ quan thông tin truyền thông.

Sau bài phát biểu khai mạc của bà Đào Thị Kim Ngân- Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP Hải Phòng- Trưởng khối thi đua năm 2023, là chương trình ra mắt 9 tân Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa TP Hải Phòng. Tiếp đó là phát động cuộc thi liên hoan văn nghệ quần chúng và thi đôi nhảy đẹp dành cho doanh nhân, doanh nghiệp năm 2023.

Một chương trình giao lưu văn nghệ và liên hoan ẩm thực đã diễn ra vui vẻ, thân mật. Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

Minh Trí