Trao quà tri ân cho các Cựu chiến binh Doanh nhân

Ngày 19/7/2022 tại trụ sở số 18 Đinh Tiên Hoàng, TP Hải Phòng; Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa thành phố Hải Phòng đã trao quà tri ân cho các Cựu chiến binh Doanh nhân hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP Hải Phòng.

Phát biểu khai mạc, bà Đào Thị Kim Ngân- Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa thành phố Hải Phòng ghi nhận những công lao của các CCB Doanh nhân hội viên đã hy sinh tuổi thanh xuân chiến đấu trên chiến trường khói lửa bảo vệ non sông đất nước, hòa bình lập lại các anh đã phấn đấu trở thành các doanh nhân giỏi trên thương trường, góp sức làm đẹp thành phố quê hương.

Phát biểu giao lưu, doanh nhân Nguyễn Công Thành thay mặt các CCB cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Hiệp hội, đã tri ân các CCB, doanh nhân hội viên nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ. Chúc Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP Hải Phòng luôn là mái nhà đoàn kết qui tụ các doanh nhân đất Cảng trong đó có các CCB doanh nhân với mong muốn góp sức mình xây dựng thành phố ngày một giầu đẹp.

MT

Bài viết khác

Tác giả: minhtri