Giới thiệu thành viên mới Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hải Phòng

Ngày 11/11/2023, tại trụ sở số 66 Trần Khánh Dư, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng; Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa thành phố vui mừng đón chào các thành viên mới; đó là: Chị Vũ Thanh Hương- Công ty TNHH Kim Ngân; Chị Nguyễn Thị Thanh Hằng- Trường Mầm non 1/6; Chị Nguyễn Thanh Tâm- CLB Doanh nhân họ Nguyễn.

Phát biểu đón tiếp, ông Nguyễn Văn Loan- Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa Hải Phòng đã giới thiệu tổng quan về hoạt động Hiệp hội cũng như các đơn vị thành viên trực thuộc Hiệp hội. Hiệp hội vui mừng đón chào các thành viên mới với mong muốn giao thương kết nối, mở rộng thị trường, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của nhau.

Các thành viên đã dành thời gian tự giới thiệu về bản thân và đơn vị mình đang công tác; vui mừng khi trở thành hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hải Phòng. Mong Hiệp hội sẽ là mái nhà chung của doanh nhân doanh nghiệp, là cầu nối tin cậy giữa các thành viên trong Hiệp hội cũng như có cơ hội tham gia các hoạt động giao thương do Hiệp hội tổ chức.

MT

Bài viết khác

Tác giả: minhtri