Lời cảm ơn của Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP Hải Phòng

BBT xin đăng nguyên văn bức thư của bà Đào Thị Kim Ngân- Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP Hải Phòng gửi cho Hiệp hội vào sáng ngày 21/6/2023- ngày Báo chí CM Việt Nam.

Từ sau tổng kết năm 2022 hiệp hội dnnvvtphp đã được củng cố chấn chỉnh bổ sung lãnh đạo 9 ông bà ủy viên thường vụ ban chấp hành đã được tín nhiệm bầu bổ sung chức danh phó chủ tịch hiệp hội ,sau đại dịch nhiều dn thành phố và cả nước còn gặp nhiều khó khăn về tài chính việc làm đơn hàng thị trường vv trong đó có nhiều dn là hội viên của hh ,tuy nhiên được bổ sung đội ngũ lãnh đạo cộng với việc thay đổi phương thức hoạt động cải tiến cách làm đặc biệt việc tổ chức các hoạt động hỗ trợ giúp đỡ tư vấn cho các hội viên đã từng bước được thay đổi cải cách một cách thực chất hiệu quả cũng từ đó mọi hoạt động của hiệp hội đã trở lại.bình thường sôi động. Các dn hội viên có cơ hội giao lưu trao đổi học hỏi bổ sung kiến thức trong quản trị điều hành dn đặc biệt trong giai đoạn cách mạng 4,0 chuyển đổi số vv. Nhiều phó chủ tịch hh ,ủy viên tvbch đã tài trợ cho các hoạt động và tổ chức các sự kiện cho dn hội viên.

Thay mặt TTBCH tôi xin chân thành cảm ơn các anh chị các tấm lòng vàng của hh anh tùng Dương ,phúc Tiến ,công thành ,anh loan , chị cúc, chi loan ,anh Bình ,anh miền ,anh hiếu ,chị.lan ,chị mai, cám ơn sự đóng góp quý báu của anh Hanh chủ doanh nghiệp đá quý phong thủy trung hiếu. đặc biệt là phó chủ tịch Nguyễn Văn Loan đã giành ngôi quán quân trong công tác phát triển hội viên trong 6 tháng đầu năm anh loan đã kết nạp được hơn 20 hội viên cho hh / tổng số hội viên đã được kết nạp là 30 anh chị

cám ơn đề nghị của anh loan trong việc tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm ,theo tôi nếu làm được thì tốt quá ,nhưng việc huy động kinh phí để tổ chức liên tục sự kiện như vậy có ảnh hưởng tới dn không nên để cho tvnch có ý kiến về việc này để đảm bảo tính dân chủ sự đồng thuận của anh chị em trong việc triển khai nhiệm vụ ,như vậy mọi hoạt động của hh chúng ta sẽ ngày càng tốt hơn ,chất lượng hơn , đây là ý kiến của tôi, xin ý kiến của anh chị em

Đào Thị Kim Ngân

(CT HH DN NVV TP HP)